Menu

9 ngày làm việc căng thẳng của du an Sunshine Venicia Nhat Pham quyết định thành quả

Cập nhật thông tin mới về dự án Sunshine Venicia Quận 2

Sunshine Venicia là hình tượng an cư hoàn hảo dành cho Những Quý khách hàng thượng lưu trong số tại gian sắp đến, Với nhiều hạng mục được quy hoạch vô cùng hấp dẫn, hứa hẹn sẽ không làm thụ chờ đợi của Quý khách cần thất vọng.

Chia sẻ từ chuyên gia Nhật Phạm sẽ Khiến Khách hàng cập nhật các thông tin xoay quanh tới căn hộ Sunshine Venicia Quận 2, hy vọng nội dung phần nhận xét này sẽ đem lại các trị giá hữu nghi Làm Quý khách thuận tiện trong số vấn đề tìm kiếm một điểm an cư thích hợp ở quận 2 trong thời kỳ này.

Cập nhật thông tin mới về dự án Sunshine Venicia Quận 2

Tập đoàn Sunshine Group đã bỏ thành số tiền rất lớn nhằm triển khai dự án lần này, Sunshine Venicia tạo khoảng một hecta đất tại mới nút giao đường Trần Não và Lương Định Của, thuộc khu vực phường Bình An, giáp khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 2. khi Khách hàng đưa ra quyết định đầu tư vô Dòng sản phẩm của chung cư https://nhatpham.net/du-an/sunshine-venicia/ quận 2 sẽ có rất nhiều sự lựa chọn Với tầm 885 chung cư, Với 2 block có độ cao 36 tầng.

Với Sản phẩm căn hộ được thiết kế Đối với diện tích và số phòng ngủ rất phong phú sẽ là lợi thế trong vấn đề đầu tư mà Quý khách có khả năng giữ thêm như căn hộ 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và 4 phòng ngủ tạo diện tích dao động từ 60 m2 – 120 m2.

thời gian phát triển sẽ chánh thức được khởi công vô cuối 5 2019, chung cư Sunshine Group sẽ được chủ thầu Hòa Bình xây dựng. Đây là thương hiệu hết sức thân thuộc Đối với Khách hàng ở thành phố Hồ Chí Minh khi tổng thầu này đã liên tục dành được thành công Với khá những Sản phẩm về hạng mục xây. bởi đấy mà Quý khách hàng có khả năng yên tâm phần gì về quá trình xây và tại gian bàn giao nhà của dự án Sunshine Venicia.

Sunshine Group đã cấu trúc dự án như một hình tượng của thành phố Châu Âu thu nhỏ Đối với vấn đề lắp cây xanh dày đặc và mật độ phát triển rất thấp, bảo đảm cho Quý khách cuộc sống sinh sống thoáng đãng và dễ chịu nhất.

bên cạnh đấy, căn hộ chung cư Quận 2 còn giáp Với dòng sông Sài Gòn cho thành Quý khách còn được thừa hưởng môi trường sống trong lành nhờ lưu Số lượng nước sông thổi vô. trên nữa, khi Quý khách hàng đứng ở căn phòng mình cũng có khả năng chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoàng hôn hoặc bình minh một cách chân thật nhất bằng cái phóng tầm mắt qua ô cửa số là đã bắt gặp được ngay.

phía trong số chung cư Sunshine Venicia Quận 2 chánh là Những căn phòng ngập tràn ánh sáng và điều kiện thiên nhiên dựa lối thiết kế điều kiện chào cộng Đối với việc lắp đặt loại cửa kính Low E trip từ chân lại đỉnh đầu được triển khai vì chủ đầu tư Sunshine Group.

Ngoài ra, chủ đầu tư căn hộ chung cư đẳng cấp quận 2 còn đừng ngại kinh thành số tiền rất lớn mạnh nhằm đầu tư mạnh dạn vô trang thiết bị nội thất khác, hầu hết 100% vật liệu được dùng cho căn hộ Quận 2 đều là Những danh tiếng nổi tiếng trên sàn hiện thời, đặc biệt là có các nội thất được dát vàng càng cái tỉ mỉ và tỉ mẩn, gi nhận thụ cao cấp cho Những Quý khách thượng lưu sử dụng.

Chưa dừng lại tại đó, đơn vị triển khai chung cư quận 2 lần này còn chú trọng vào hạng mục tiện nghi nội khu vực sao cho tất cả Những nhu cầu của Quý khách hàng sẽ được giải quyết một tầm mau chóng nhất, bao gồm Các hạng mục như sau:

- Sân chơi thể thao đa lực chánh là khu vực dành cho Các Quý khách phải được đáp ứng nhu cầu thư giãn Với Những bộ môn vận động Gym như sân tennis, đá bóng, cầu lông, bóng chuyền, bóng rổ hoặc bóng bàn.

- Với ý tưởng khoảng xanh tại chung cư Quận 2 tạo hồ cảnh quan, hệ thống cây non, thác nước nghệ thuật,... hòa quyện Các tố chất này tới chính là mang đến điều kiện an cư chất Số lượng cho tất cả cộng đồng dân cư.

- tại Sunshine Venicia Quận 2 tạo Những bể bơi vào cực, hồ bơi ngắn, bể bơi lười sẽ là thụ lựa chọn nhanh nhất cho Quý khách hàng giải quyết mùa hè nắng gắt mà đừng cần cần tốn công sức đi ra ngoài tìm kiếm.

- chủ trẻ, trường mầm non Maple Bear được phát triển riêng tư dành cho Các người dân nhí thuộc Quý khách hàng của dự án Sunshine Group, thụ hiện diện của cơ sở vật chất này sẽ phần gì Giúp cho Những bậc phụ huynh đơn giản đưa đón con em mình lại trường, kể cả ông bà cũng tạo thể đem cháu cưng của mình đến trường.

- nhà hàng mang ẩm thực Á - Âu sẽ phục vụ một cách tối ưu nhất cho Quý khách dù là trong số nước lẫn quốc tiễn, di chuyển cùng với đấy là quán cà phê, phòng sinh hoạt cộng đồng, thư viện đọc sách, đường chạy bộ, khu vực tiệc nướng BBQ, cầu di chuyển bộ liên tòa,....

Với Những hạng mục vừa được cập nhật hơn đây từ nhatpham, hy vọng Quý khách hàng sẽ chọn được càng chung cư Sunshine Venicia Quận 2 để khiến chỗ an cư hợp dành gia đình mình. để nên biết thêm Các thông tin khác thì Quý khách hãy theo dõi bài viết mới ở đây để tạo thêm phần đánh giá về dự án Sunshine Group.

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.